Chính sách thanh toán & điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Vũ Anh Trầm Hương có 3 phương thúc thoanh toán như sau :

  1. Đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng
  2. Nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc. Khách hàng có thể đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin cho shop, sau khi xác nhận đơn hàng shop sẽ chuyển hàng đến tận nơi của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng, ký xác nhận đã thanh toán.
  3. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Trong trường hợp khách hàng buộc phải thanh toán trước bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Vũ Anh Shop, sau khi chuyển gọi điện hoặc nhắn tin thông báo cho công ty qua số điện thoại 0902779474 để xác nhận đã chuyển tiền. Khi nhận tiền Vũ Anh Shop sẽ chuyển hàng.

Thông tin tài khoản ngân hàng:

  •   Thông tin Tài Khoản Ngân Hàng: Ngân Hàng Agribank Chi Nhánh Trung Tâm Sài Gòn

             TK số: 1900206146203        Chủ Tk: PHAN MINH VŨ

             Nội Dung : (Số Điện Thoai & Tên Khách Hàng)

  •  Thông tin Tài Khoản Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Bến Thành

            TK sô: 7956337      Chủ TK: PHAN MINH VŨ

             Nội Dung : (Số Điện Thoai & Tên Khách Hàng)